Tầng 11, 36 Trần Quốc Toản, P.Hải Châu I, Q.Hải Châu, TP. Đà Nẵng
Đại lý vé máy bay

Đại lý vé máy bay

Chúng tôi kết hợp phân phối với 10 hãng hàng không lớn (Bamboo Airway, Pacific Airlines,...) các chuyến nôi địa và quốc tế.
Chiến lược xây dựng thương hiệu

Chiến lược xây dựng thương hiệu

Đối với những tập đoàn đa quốc gia, thương hiệu chính là yếu tố quan trọng nhất, đánh giá mức độ thành công và khẳng định vị trí của doanh nghiệp trên thị trường. Trong môi trường cạnh tranh hiện đại, một trong những chiến lược được lựa chọn hàng đầu là tìm kiếm và thâm nhập vào những thị trường mới nổi tại khu vực Đông Nam Á như : Việt Nam, Philippin, Indonesia….Tuy nhiên, không phải doanh nghiệp nào cũng có đủ khả năng và tiềm lực để có thể xây dựng, thâm nhập và phát triển thương hiệu bản thân một cách nhanh chóng và toàn diện nhất.
Thị trường hàng hóa

Thị trường hàng hóa

Trên thế giới, giao dịch hàng hóa là kênh đầu tư đã có lịch sử hàng trăm năm và rất tiềm năng, đáp ứng đầy đủ nhu cầu giao dịch và bảo hiểm, phòng ngừa những rủi ro biến động giá trên thị trường hàng hoá.
Bất động sản

Bất động sản

Cung cấp những sản phẩm Bất động sản phù hợp nhất cho Khách hàng, cũng như mang lại lợi ích cao nhất cho Nhà Đầu tư cùng đồng hành trong suốt chặng đường phát triển.